Dàn hậu vệ bayern munich fo4 xứng đáng để bạn lựa chọn

Các hậu vệ trên sân có nhiệm vụ vô cùng quan trọng chính là bảo vệ khung thành cùng thủ môn. Vì vậy việc lựa chọn hậu vệ Bayern Munich Fo4 rất quan trọng quyết định tới thắng thua của đội tuyển. Hãy cùng bongdalu tìm hiểu về danh sách hậu vệ của Bayern trong bài viết dưới đây nhé.

Hậu vệ Matthijs De Ligt

Hậu vệ Matthijs De Ligt sinh năm 1999 và đang thi đấu cho câu lạc bộ Ajax Amsterdam. Trong năm 2018 cầu thủ trẻ này đã giành được giải Golden Boy.

Trong fo4 cầu thủ này có thể lực vô cùng lý tưởng. Với dáng người cao to De ligt chiếm nhiều lợi thế trong các cuộc chiến tay đôi với đối thủ. De Ligt đã trở thành hậu vệ Bayern Munich fo4 được nhiều người lựa chọn nhất.

Matthijs De Ligt hậu vệ Bayern Munich fo4 đáng chú ý nhất
Matthijs De Ligt hậu vệ Bayern Munich fo4 đáng chú ý nhất

Tốc độ của De Ligt khá tốt, di chuyển cũng khá nhanh và có thể bắt kịp tiền đạo đối phương một cách nhanh chóng. Khả năng xoạc bóng của cầu thủ này cũng khá ấn tượng. De Ligt có thể xoạc bóng ngay cả khi đang chạy ngang, chạy chéo đều rất chính xác và ít khi xảy ra lỗi.

Thể hình cao lớn cùng với khả năng bật nhảy tốt đã giúp tăng khả năng không chiến cho cầu thủ này. Thật không khó để cầu thủ này có thể tranh cướp bóng với tốc độ cao.

  Hướng dẫn làm thế nào để đá bóng giỏi

Hậu vệ Bayern Munich Josip Stanisic

Josip Stanisic là hậu vệ cánh phải xuất sắc trong đội hình Bayern Munich. Tốc độ của cầu thủ này được đánh giá là tạm ổn, thế nhưng nếu để tấn công thì cầu thủ này sẽ gặp đôi chút khó khăn.

Khả năng cắt bóng của hậu vệ Bayern Munich fo4 này cũng khá ấn tượng. Ít nhất là với khả năng này Josip có thể hoàn thành nhiệm vụ của mình một cách xuất sắc. Cho dù chỉ số này còn khá thấp thế nhưng chỉ cần bạn điều khiển hợp lý thì vẫn có thể tạo ra được những đường cắt lý tưởng.

Khả năng đánh chặn của Josip trong fo4 vẫn còn khá khiêm tốn. Đó chính là một trong những nguyên nhân khiến cho cầu thủ này vẫn chưa được vào đội hình trung vệ.

Hậu vệ Joao Cancelo

Hậu vệ Bayern Munich fo4 Joao Cancelo là một cầu thủ đầy tài năng. Thật không ngoa khi nói Joan là hậu vệ tấn công hay nhất mọi thời đại. Trong fo4 hậu vệ Cancelo được ít người lựa chọn do lương của hậu vệ này khá cao. 

Tốc độ của Joao rất tuyệt vời bất chấp tất cả các tiền đạo cánh của đối phương. Thể hình nhỏ kết hợp với cân nặng vừa phải đã khiến tốc độ của hậu vệ này tăng lên rất nhiều. Joan có thể tăng tốc độ rất nhanh và duy trì trong một khoảng khá dài. Điều này cũng chứng minh được thể lực của Joan rất tốt.

  Tổng hợp danh sách tiền vệ giỏi nhất thế giới
Joao Cancelo thuộc danh sách hậu vệ Bayern Munich fo4
Joao Cancelo thuộc danh sách hậu vệ Bayern Munich fo4

Khả năng cắt bóng của hậu vệ này cũng rất tốt. Đảm bảo giữ vững vai trò chốt chặn hành lang cho bạn. Tuy nhiên Cancelo lại chỉ có thể dùng để phòng ngự theo kiểu che chắn mà thôi.

Là hậu vệ có khả năng tạt tốt, Cancelo có thể tạt bóng bằng cả hai chân. Đây cũng chính là thế mạnh của cầu thủ này.

Hậu vệ Noussair Mazraoui

Noussair Mazraoui là hậu vệ Bayern Munich fo4 đáng chú ý. Với chỉ số khá ấn tượng, hậu vệ này đóng một vai trò khá quan trọng trong hệ thống phòng ngự của đội bóng.

Mazraioui có chỉ số phòng ngự khá cao. Ngoài ra cầu thủ này cũng có khả năng phát bóng và chuyền bóng khá tốt. Không những thế khả năng tấn công của hậu vệ này cũng khá tốt với khả năng sút xa và dứt điểm vô cùng ấn tượng.

Hậu vệ Bayern Munich fo4 Daley Blind

Daley Blind là hậu vệ Bayern Munich fo4 sở hữu bộ chỉ số khá đồng đều. Tuy nhiên khả năng phòng ngự của anh vẫn là tốt nhất. Khả năng đánh chặn của hậu vệ này cũng rất thông minh. Anh có thể chủ động trong mọi tình huống lên bóng và trực tiếp cản trở đợt tấn công của đối phương.

Tham khảo những cầu thủ đá ở vị trí hậu vệ Bayern Munich fo4
Tham khảo những cầu thủ đá ở vị trí hậu vệ Bayern Munich fo4

Blind cũng có thể phát động tấn công cực kỳ mạnh mẽ và hiệu quả. Từ khả năng lên bóng cho đến chuyền bóng, rê bóng anh đều có thể làm rất tốt. Đường chuyền của Blind khá dài nhưng vẫn đảm bảo chính xác. Bóng luôn có thể tìm thấy đồng đội một cách chính xác.

  Top tiền đạo cao nhất thế giới

Trên đây là đội hình hậu vệ Bayern Munich fo4 vô cùng ấn tượng. Với dàn hậu vệ này chắc chắn các bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Tham khảo thêm tại đây:

Điểm danh top thủ môn lùn nhất thế giới

Điểm danh thủ môn thấp nhất thế giới

Danh sách tiền đạo bayern munich fo4

Leave a Comment